Từ Trung Hiếu - Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc An Mộc

Hiện nay, công ty Cổ phần kiến trúc An Mộc đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất. Khách hàng, đơn vị và đối tác biết đến, hợp tác với An Mộc ngày càng nhiều. Để có được thành tựu phát triển cho đến ngày nay, toàn thể thành viên An Mộc nói chung và ông Từ Trung Hiếu nói riêng đã cố gắng không ngừng nâng cao uy tín và đưa ra định hướng phát triển đúng đắn để nâng An Mộc trở thành đơn vị nội thất hàng đầu. Bản thân ông không chỉ hi vọng An Mộc có vị thế riêng mà còn mong muốn khẳng định kiến trúc nội thất Việt Nam trên thị trường quốc tế.

1. Câu chuyện sáng lập công ty nội thất An Mộc của ông Từ Trung Hiếu

Năm 2018, ông Từ Trung Hiếu thành lập công ty Cổ phần kiến trúc An Mộc với định hướng kinh doanh đa ngành nghề. Từ tư vấn thiết kế - thi công cho đến sản xuất và phân phối nội thất uy tín hàng đầu. Tuổi đời thành lập còn khá non trẻ, 5 thành viên nhóm kiến trúc sư An Mộc tự tin thành lập công ty với mục tiêu đem đến những thiết kế kiến trúc đẹp cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước và đặc biệt có thể làm đẹp cho các đô thị. 

Tuy nhiên, với bước đầu còn non trẻ, công ty đã gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì và phát triển. Cho đến năm 2019, đây được xem là bước ngoặc mới của ông Từ Trung Hiếu nói riêng và An Mộc nói chung. Đây là khoảng thời gian An Mộc lấn sân phát triển sản xuất, kinh doanh nội thất và phân phối đồ rời. 

giám đốc Từ Trung Hiếu

Tuy nhiên, thời điểm đó công ty vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm về mảng đồ gỗ nói chung cũng như ngành nội thất nói riêng, nên 1 lần nữa công ty gặp khó khăn. Nhưng nhờ vào sự lãnh đạo tài tình và hướng nhìn xa trông rộng, ông Từ Trung Hiếu đã quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh trực tiếp thì ông còn phát triển kinh doanh online trên nhiều nền tảng. Trong đó, trọng yếu nhất vẫn là website. 

Từ đó, công ty bắt đầu liên kết với các xưởng sản xuất hàng nhập khẩu để phát triển những mẫu mã thiết kế riêng, đặc trưng cho khách hàng chỉ có tại An Mộc. Những mẫu mã sản phẩm sản xuất tại An Mộc được giới chuyên gia đánh giá có chất lượng và hình thức thẩm mỹ tương đương với hàng xuất khẩu.

2. Thành tựu của An Mộc dưới sự lãnh đạo của ông Từ Trung Hiếu

Hiện nay, Nội thất An Mộc đã trở thành đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp nội thất có tiếng tại miền Nam. Công ty hiện đang có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và sở hữu chi nhánh cửa hàng nội thất Phú Quốc, chuyên phục vụ hàng hóa trực tiếp và cho nhiều tỉnh thành lân cận. 

Với 2 xưởng sản xuất lớn tại Bình Dương và Bình Thạnh, An Mộc mang đến những sản phẩm nội thất với mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng đa dạng nhất, mang đậm dấu ấn riêng. Những sản phẩm nổi trội bán chạy tại An Mộc được nhiều người yêu thích phải kế đến như: bàn ghế cafe, ghế sân vườn, bộ bàn ăn mặt đá, ghế louis, ghế neva, đồ dùng văn phòng, sofa cao cấp,... 

giám đốc Từ Trung Hiếu

Ông Từ Trung Hiếu không chỉ phát triển công ty theo hướng cung cấp những sản phẩm có sẵn mà còn thiết kế nội thất theo yêu cầu của nhiều cá nhân, cơ quan và đoàn thể lớn. 

3. Triết lý kinh doanh của ông Hiếu dành cho An Mộc

Ngay từ những ngày đầu tiên, ông Từ Trung Hiếu đã đặt ra những định hướng và châm ngôn phát triển riêng cho An Mộc. Với châm ngôn không đổi: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho An Mộc”, An Mộc luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Bởi thế từ khâu chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho đến chính sách đều được đáp ứng 100%. 

Lấy chất lượng và sự sáng tạo làm kim chỉ nam cho kinh doanh, An Mộc đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường sản phẩm nội thất. Dù ở bất cứ nơi đâu, từ TP. Hồ Chí Minh đến Bình Dương, Đồng Nai hay Đà Lạt…, những công trình, nội thất do An Mộc tư vấn, thiết kế và phân phối luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo. Nó mang nét đẹp đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc An Mộc - Một phong cách định hình cho ý tưởng của tuổi trẻ: sáng tạo nhưng rất duyên dáng, hài hòa trong bố cục không gian và thời gian. 

giám đốc Từ Trung Hiếu

Có thể nói An Mộc phát triển cho đến hiện tại là nhờ 1 phần lớn sự lãnh đạo, tầm nhìn xa trông rộng, kiên định và sáng suốt của ông Từ Trung Hiếu. Dưới sự dẫn dắt tận tâm, hết mình của ông, những sản phẩm nội thất của An Mộc ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích, đánh giá cao. Tỷ lệ khách hàng quay lại An Mộc nhờ vào uy tín của ông và chất lượng sản phẩm cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều.